Hotline: 024 7300 9998

Air Ticket Booking

Hãng Hàng Không Singapore Airlines

Hiện tại hãng hàng không Singapore Airlines đang sở hữu một trong những đội bay hùng hậu của Châu Á với hơn 100 máy bay đủ kích cỡ và chủng loại. Trong đó có nhiều máy bay hiện đại nhất như Airbus A330-300, Airbus A380-800, Airbus A340-500, Boeing 777-200/200ER/300/300ER,…

Tính đến thời điểm hiện tại thì Singapore Airlines đang có mạng đường bay hầu như khắp các thành phố và quốc gia trên thế giới, bao gồm 60 điểm đến của 30 quốc gia thuộc 5 châu lục. Không những thế chi nhánh của hãng cũng có mặt khắp mọi nơi từ các thành phố lớn của Mỹ đến các quốc gia Châu Á và Châu Âu, nên bạn có thể dễ dàng tìm mua vé máy bay của hãng này ở khắp mọi nơi.

 

Hãng Hàng Không Singapore Airlines

 

Ở Việt Nam, hãng hàng không Singapore Airlines đang khai thác nhiều chặng bay với giá vé ưu đãi đến các quốc gia Châu Á như: Malaysia, Thai Lan, Nhật Bản,… và những thành phố du lịch nổi tiếng như: New York, Los Angeles, Paris, London,…

Quy định hành lý và hạng ghế của Singapore Airlines

Có tất cả 4 hạng ghế trên các chuyến bay của Singapore Airlines là Suites, First Class, Bussiness, Economy. Nếu dư dã bạn có thể chọn ghế hạng Suites, First Class, 2 hạng ghế này sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ tốt nhất trên chuyến bay. Riêng những ai muốn tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn hạng Bussiness, Economy, tuy giá vé rẻ hơn nhưng các dịch vụ vẫn được đảm bảo giúp bạn có một chuyến bay tuyệt vời.

 

Hãng Hàng Không Singapore Airlines

 

Quy định hành lý

Đối với hành lý xách tay: Hành khách sẽ được mang lên máy bay 01 kiện hành lý không vượt quá 07 kg, và kích thước không quá 56 x 36 x 23cm.
Đối với hành lý ký gửi: Mỗi hành khách chỉ được phép mang trung bình 01 kiện hành lý ký gửi, với trọng lượng của kiện hành lý này không được vượt quá 23 kg.
Tuy nhiên với các chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khách sẽ được phép ký gửi đến 02 kiện hành lý, và mỗi kiện sẽ không quá 23 kg.

Họ và tên (*)
Giới tính (*)
Địa chỉ
Điệm thoại (*)
Fax
Email (*)
Chuyên mục liên hệ
Nội dung

Tin tức xem nhiều