Hotline: 0973689966

Visa Arrangement

Thủ tục làm visa đi Nhật

Giấy tờ cần thiết

Hầu hết những người có nhu cầu xin visa đi Nhật chủ yếu với 3 mục đích cơ bản: đi du lịch, làm việc theo dạng xuất khẩu lao động, thăm người thân. Và tùy từng mục đích cụ thể để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết phù hợp.

 

Hướng dẫn thủ tục làm visa đi Nhật chi tiết nhất

 

Visa du lịch

- Bản gốc hộ chiếu (thời hạn trên 6 tháng)

- Hình thẻ 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng)

- Chứng minh nhân dân (photo không cần công chứng)

- Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (độc thân, kết hôn hoặc ly hôn nếu có)

- Hợp đồng lao động chứng minh việc làm kèm theo giấy xin nghỉ phép đi du lịch

- Giấy chứng minh tài chính như giấy tờ sở hữu nhà đất, thẻ atm, sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD

- Thời gian đi về, booking khách sạn và vé máy bay

Visa đi công tác

 

Hướng dẫn thủ tục làm visa đi Nhật chi tiết nhất

 

- Bản gốc hộ chiếu (thời hạn trên 6 tháng)

- Hình thẻ 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng)

- Các loại giấy tờ chứng minh việc làm: Hợp đồng lao động (đối với người lao động); giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế (đối với chủ doanh nghiệp)

- Chứng minh năng lực tài chính bản thân chi trả cho chuyến đi

- Quyết định cử đi công tác hoặc giấy chứng nhận sang Nhật làm việc của công ty tại Việt Nam

- Thư mời làm việc từ công ty tiếp nhận lao động tại Nhật Bản

- Giấy tờ chứng minh mối liên hệ, hợp tác giữa công ty Việt Nam và công ty Nhật Bản

- Lịch trình chuyến công tác (hợp đồng, thời hạn…); giấy tờ chứng minh lý do mời từ công ty Nhật

- Giấy tờ chứng minh kinh doanh hợp pháp của công ty tại Nhật Bản

Visa thăm nhân thân, gia đình

- Bản gốc hộ chiếu (thời hạn trên 6 tháng)

- Hình thẻ 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng)

- Chứng minh nhân dân (photo không cần công chứng)

- Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (kết hôn hoặc ly hôn)

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi

- Thư mời đến Nhật của người thân, người bảo lãnh

- Giấy bảo lãnh

- Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân của người mời (có sao y công chứng)

- Giấy chứng minh mối quan hệ thân nhân như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh…

- Chứng minh nơi lưu trú hợp pháp của người mời tại Nhật

- Lịch trình đi đi về về, nơi ở, booking vé máy bay

Họ và tên (*)
Giới tính (*)
Địa chỉ
Điệm thoại (*)
Fax
Email (*)
Chuyên mục liên hệ
Nội dung